Hết xử showbiz, bà Phương Hằng nhằm thẳng Tịnh Thất Bồng Lai, thề sẽ đẩy thiền am tới bờ vực thẳm

Hết xử showbiz, bà Phương Hằng nhằm thẳng Tịnh Thất Bồng Lai, thề sẽ đẩy thiền am tới bờ vực thẳm

Còn nhớ trong quá khứ, tại “Tịnh thất Bồng Lai” xảy ra nhiều chuyện gây bức xúc, làm mất an ninh trật tự tại địa phương. Tại nơi này cũng xảy ra vụ việc một nhóm người ở TP.HCM đến tìm con gái nhưng không gặp, sau đó đã xảy ra xô xát với những người ở đây.

Cụ thể, vào khoảng tháng 10/2019, tại khuôn viên điểm tự xưng là cơ sở thờ tự có tên Tịnh thất Bồng Lai xuất hiện một nhóm người lạ mặt khoảng 50 thành viên. Nhóm này sau đó tự ý vào bên trong điểm thờ tự này. Tại đây, nhóm người này cho biết, họ đến đòi người đang bị giữ lại.

Sau đó, nhóm người trên tự ý xông vào bên trong khuôn viên điểm thờ tự trên và bị những người mặc áo tu hành đang sinh sống tại đây ngăn cản. Sau khi tìm kiếm nhưng không phát hiện cô gái, nhóm người này đứng lớn tiếng xúc phạm những người đang sinh sống trong cơ sở. Thậm chí, nhóm này còn khẳng định sẽ “quậy” 24/24 cho đến khi nào tịnh thất giao cô gái ra.

Một số người trong nhóm người trên còn n é m ghế, xô đẩy nhau và gây ồn ào, làm mất an ninh trật tự. Trong sự việc này cũng có một người tại cơ sở bị thương ở mặt, m*u chảy rất nhiều.

Chia sẻ về câu chuyện, Diễm My – cô gái dẫn đến nguồn cơn vụ việc cho biết cô rất buồn khi hay tin cha, mẹ người thân cùng nhóm thanh niên đến “Tịnh thất Bồng Lai” gây rối, phá tài sản.

“Nghe thông tin này, dù đang ở một ngôi chùa tận Vũng Tàu, tôi tức tốc đón xe về để xem cô chú, anh em trong tịnh thất có ai bị sự cố nào lớn không, sau đó minh oan để cho gia đình biết là tôi không bị b/ắ/t cóc như lời đồn” – Diễm My kể lại.

Diễm My khẳng định không bỏ trốn khỏi nhà. Trước khi rời khỏi nhà, cô viết lá thư để lại, nói muốn được vào chùa tu. “Bản thân trên 18 tuổi, tôi có quyền quyết định cuộc đời, đi tu hay muốn làm điều gì miễn sao những điều đó tốt cho đời. Do sợ cha mẹ biết nơi ở nên tôi quyết định rời Bồng Lai ra Vũng Tàu để tiếp tục đi tu” – Diễm My bày tỏ.

Bẵng đi 2 năm, những tưởng câu chuyện đã rơi vào quên lãng thì mới đây, thông qua Facebook người trợ lý, bà Nguyễn Phương Hằng đã tuyên bố sẽ livestream về vụ việc này vào Chủ nhật ngày 24/10.

Theo đó, bà chủ Đại Nam cho hay:

Quý vị thân mến! Cha mẹ của Diễm My trong vụ án THIỀN AM BÊN BỜ VŨ TRỤ đã tìm đến cung cấp thông tin cho tôi, vì họ đã đi tìm con trong tuyệt vọng, và họ đã cầu cứu tôi. Phải chăng là định mệnh phải không quý vị? Tôi sẽ livestream vào lúc 17h00 CHỦ NHẬT (24/10/2021 )để chia sẻ việc này!

Đây là một vụ án nhức nhói chưa đi đến hồi kết! Để rộng đường dư luận về những sự thật đúng sai, tôi sẽ minh chứng lại cho quý vị vào lúc 17h00 CHỦ NHẬT cùng với cha mẹ em Diễm My, để nói về những góc khuất đen tối, mong muốn tìm lại con mình và mong công an sớm vào cuộc.

Và quý vị hãy đón xem người trong cuộc nói gì về vụ “THIỀN AM BÊN BỜ VỰC THẲM”, Với sự góp mặt của: Tiến sỹ luật Đặng Anh Quân, Luật sư Nguyễn Đình Kim và cha mẹ em Diễm My.

Nguyễn Phương Hằng”.

Lời tuyên bố của bà Phương Hằng khiến dư luận rất nóng lòng chờ đợi xem nữ CEO sẽ dẫn dắt dư luận tới những bí mật nào, bởi Tịnh Thất Bồng Lai từng trở thành tâm điểm nhức nhối suốt thời gian dài, và mọi chuyện đến giờ vẫn chưa ngã ngũ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *