Hé lộ thêm 1 người thay thế bà Phương Hằng đứng ra “dẹp loạn”, đến ông Dũng lò vôi cũng phải nịnh nọt

Bà Phương Hằng và ông Dũng lò vôi là cặp vợ chồng gây sốt mạng xã hội thời gian qua. Đều đặn như cơm bữa, mỗi ngày CEO Đại Nam đều phát sóng livestream giao lưu với khán giả đồng thời “bóc trần” sự thật trần trụi của showbiz Việt.

Hàng loạt cái tên đình đám như Thủy Tiên, Đàm Vĩnh Hưng, Trấn Thành đều bị lôi vào ồn ào sao kê và hiện tại cơ quan chức năng đang tiến hành làm rõ.

Trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu, nhiều khán giả đặc biệt quan tâm đến những pha đấu tố của bà Phương Hằng trên MXH. Không ít đưa ra giả thiết, nếu sau này nữ đại gia “rửa tay gác kiếm”, thì ai sẽ là người thay thế?Đứng trước câu hỏi này, một cư dân mạng đã mạnh dạn đoán “cậu chủ nhí” Huỳnh Hằng Hữu. Được biết đây là con chung của bà Phương Hằng và ông Dũng lò vôi.

Tuy chỉ mới nhỏ tuổi nhưng Hằng Hữu hiện đang là “đại gia” nhỏ tuổi nhất Việt Nam. Vào dịp thôi nôi, ông Dũng lò vôi đã trao toàn bộ tài sản cho quý tử.

Trái ngược với anh chị, Huỳnh Hằng Hữu lại năng nổ trên cõi mạng. Con trai bà Phương Hằng thậm chí còn lập hẳn kênh Youtube, trang Facebook, Tiktok cá nhân. Mọi lịch trình đều được cu cậu sắp xếp khéo léo.Kênh Tiktok của “quý tử” nhà bà Phương Hằng- Ông Dũng lò vôi

Tuổi đời còn rất bé nhưng Huỳnh Hằng Hữu được cư dân mạng tin tưởng sẽ làm nên chuyện trong tương lai.

Trong những phiên giao lưu trực tuyến cùng mẹ, cậu bé không hề tỏ ra run sợ, lép vế, thay vào đó là vô cùng tự tin, hợp sức cùng mẹ đưa sự thật ra ánh sáng. Sự can đảm, tự tin, ăn nói dõng dạc của Huỳnh Hằng Hữu được cho là thừa hưởng từ bà bà Phương Hằng, gương mặt phúc hậu từ ông Dũng lò vôi.

Trong một buổi phát sóng trực tiếp người thừa kế Đại Nam cho rằng cậu cảm thấy rất đau lòng khi chứng kiến bố mẹ mình bị ăn hiếp. Câu chia sẻ ngay lập tức khiến khán giả cảm thấy ấm lòng. Nó không chỉ thể hiện tình cảm mà còn khẳng định Huỳnh Hằng Hữu là một cậu nhóc biết nhìn xa trông rộng.

Huỳnh Hằng Hữu là người thừa hưởng khối tài sản “khủng” của bà Phương Hằng và ông Dũng lò vôi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *