Công Vinh chính thức lên tiếng xác minh tin đồn “mang thai chạy áɴ”

Trước thông tin Thủy Tiên mang thai lần 2 đang được dân tình truyền tai nhau, Công Vinh cùng trợ lý của nữ ca sĩ đã chính thức lên tiếng xác minh.
Chiều ngày 12/10, cư dân mạng được phen “đứng ngồi không yên” khi xuất hiện thông tin Thủy Tiên đang mang thai lần 2 để n.é tr.ánh lời mời làm việc từ phía c.ơ qu.an chứ.c năn.g sau hàng loạt ng.hi vấ.n trong công tác làm từ thiện.


Tin đồn này nhanh chóng được dân tình truyền tay nhau với tốc độ chón.g mặt và đăng tải trên khắp các hội, nhóm. Trước ồn ào trên, phía Thủy Tiên không có bất cứ động thái đáp trả hay xác minh nào càng khiến cư dân mạng thêm tò mò.

Thủy Tiên mang bầu lần 2?

Mãi cho đến sáng ngày 13/10, người trong cuộc mới chính thức lên tiếng phản hồi về tin đồn Thủy Tiên mang thai lần 2. Trả lời báo Saostar, Công Vinh cùng trợ lý thân cận của giọng ca Giấc mơ tuyết trắng đã phủ nhận thông tin ca sĩ Thủy Tiên đang mang bầu lần 2.


Cụ thể, cầu thủ gốc Nghệ An tỏ ra bất ngờ và cho biết chưa hề nghe được tin vui này từ bà xã. Bên cạnh đó, trợ lý của Thủy Tiên cũng trực tiếp khẳng định: “Không có chuyện ca sĩ Thủy Tiên mang thai” . Như vậy, việc Thủy Tiên mang thai lần 2 là thông tin th.ất thi.ệt.

Trước đó, trong một buổi phỏng vấn từ năm 2020, Công Vinh cũng bày tỏ mong muốn có thêm con và tiết lộ về kế hoạch sinh em bé:

“Chúng tôi đã có con gái nên nếu có con trai thì đúng là đủ nếp đủ tẻ. Nhưng nếu vẫn là một cô công chúa thì cũng không sao . Tôi không đặt nặng chuyện con trai, con gái, bởi trưởng thành chúng đều bay xa chứ đâu có sống mãi cùng mình được. Vợ chồng tôi quan điểm dù con trai hay con gái cũng chỉ đẻ 2 con thôi”.

Thời gian gần đây, Thủy Tiên vẫn không ngừng bị gọi tên trong vô số ồn ào từ việc từ thiện đến đời tư cá nhân. Kể từ sau hoạt động kêu gọi từ thiện miền Trung vào năm 2020, nữ ca sĩ đã liên tục bị dân tình “s.oi xé.t” và nhận phải không ít chỉ trích.

Trước rất nhiều tin đồn và lời v.u kh.ống gây ảnh hưởng tới danh dự, cuộc sống, vợ chồng Công Vinh – Thủy Tiên đã tuyên bố đã khởi kiện những cá nhân có hà.nh v.i b.ôi n.họ, x.úc phạ.m gia đình. Chia sẻ về tiến trình kiện tụ.ng này, đại diện ph.áp lý của vợ chồng nữ ca sĩ cho biết hiện vụ kiện chưa có thêm thông tin gì mới.

Nguồn: https://vietgiaitri.com/cong-vinh-chinh-thuc-len-tieng-phan-hoi-ve-tin-thuy-tien-dang-mang-bau-con-thu-2-20211013i6090807/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *